Bất Động Sản Luôn Giữ Đà Tăng Năm 2022

Bất động sản luôn giữ đà tăng lý do đó là gì? Đâu là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Bất Động Sản Luôn Giữ Đà Tăng Năm 2022
Bất Động Sản Luôn Giữ Đà Tăng Năm 2022

LÝ DO BẤT ĐỘNG SẢN LUÔN GIỮ ĐÀ TĂNG 

Trong một tọa đàm về triển vọng đầu tư năm 2022, lý giải dù thị trường gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh nhưng giá bất động sản vẫn giữ đà tăng. Ông Phạm Anh Khôi, Tổng Giám đốc Công ty Dịch vụ Tài chính Bất động sản (FINA) cho hay, lý do chính do nguồn cung hạn chế. Hầu như toàn bộ thị trường thiếu nguồn cung đặc biệt khu vực phía Nam.

Cũng theo đó, tình trạng thiếu hút nguồn hàng xảy ra liên tục dẫn đến giá BĐS luôn ở mức cao.

Cũng theo ông, trước tình hình dịch chuyển KCN, Trường Đại Hoc ra ngoài vùng ven TP.HCM nên người mua nhà thật để ở bắt buộc phải di chuyển ra vùng ven như: Bình Dương, Long Thành, Đồng Nai hay tại Hà nội thì phải ra khu vực ngoại ô mua đất.

NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHẢI “SẴN TINH THẦN CÓ THỂ VÔ TÌNH TRỞ THÀNH CƯ DÂN

Việc cận trọng trong đầu tư BĐS chư bao giờ là thừa. Thời gian qua, ngân hàng đều giảm lãi suất cho khách hàng để khuyến khích vay và giải ngân vì áp lực giải ngân khó khăn.

Chủ đầu tư có nhiều chính sách như miễn lãi từ 18-24, thậm chí 36 tháng, thậm chí với số vốn bỏ ra thấp, gần như 0 đồng khách hàng vẫn có thể vay với tỷ lệ cao để mua bất động sản.

Ngoài ra, kỳ vọng nhiều nhà đầu tư đi sớm đón đầu; khi thị trường khó khăn, một số nhà đầu tư chuyên nghiệp cho rằng đây là thời điểm tốt nhất để mua, giải ngân vào bất động sản.

Cũng không thể tránh tình trạng nhà đầu tư chốt lời ở thị trường khác như chứng khoán sẽ có suy nghĩ rằng bỏ tiền vào kênh đầu tư nào có tính bảo vệ nhà đầu tư khi xảy ra lạm phát và bất động sản là kênh nhà đầu tư đang quan tâm.

KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Đất nền, vẫn luôn là kênh đầu tư được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Giá BDDS thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh vùng ven được đánh giá sẽ tiếp tục đà tăng trưởng trong năm 2022.

Ngoài ra, nguy cơ lạm phát tăng. Đồng tiền mất giá, sẽ dẫn đến tâm lý trữ đất làm tài sản giá trị gia tăng.

Một số những dự án khu vực phía Tây TP.HCM cho khách hàng tham khảo

LIÊN HỆ TƯ VẤN & NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT 

    • Hotline: 0934 70 20 76
    • Email: admin@canhogiatot.vn
    • Website: https://canhogiatot.vn

Trả lời