Chung cư cao cấp Grand Sentosa Nhà Bè| Bảng giá ưu đãi

Grand Sentosa là dự án chung cư cao cấp tại Nhà Bè. Dự án được tái đầu tư bởi Novaland vào đầu năm 2022. Hứa hẹn đây là tâm điểm mới cho khu vực phía Nam Sài Gòn.

Tong-the-du-an-chung-cu-Grand-Sentosa

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Căn hộ Grand Sentosa đang tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ. Dự án được mua lại bởi Novaland và đang tiếp tục hoàn thiện khu căn hộ. Vào ngày 22/02/2022 chủ đầu tư Tài Nguyên và Tập đoàn Novaland đã tái khởi công dự án.

Dự án bao gồm căn hộ nhà ở cao cấp, khu khách sạn, trung tâm thương mại dịch vụ đẳng cấp phục vụ cư dân và khách hàng khu vực lân cận. Với chất lượng sản phẩm được tập đoàn Novaland xây dựng, cam kết đây sẽ là sản phẩm độc nhất tại nội thành.

Tong-the-du-an-chung-cu-Grand-Sentosa Tong-the-du-an-chung-cu-Grand-Sentosa Tong-the-du-an-chung-cu-Grand-Sentosa Tong-the-du-an-chung-cu-Grand-Sentosa
  • Tên dự án: Khu tổ hợp thương mại Grand Sentosa Nhà Bè
  • Vị trí dự án: Tọa lạc số 116 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
  • Chủ đầu tư: Kết hợp giữa Công ty TNHH Tài Nguyên và Novaland
  • Đơn vị phát triển: Novaland
  • Quy mô: Hơn 10.000 m2 cho 14 block
  • Sản phẩm bao gồm: căn hộ nhà ở 2, 3 phòng ngủ

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CHUNG CƯ CAO CẤP GRAND SENTOSA

Dự án căn hộ thời thượng Grand Sentosa được thiết kế thành các căn hộ có 2, 3 phòng ngủ. Diện tích căn hộ các loại từ 68 – 134 m2. Với diện tích tiêu chuẩn này sẽ phù hợp cho khách hàng có nhu cầu để ở hoặc đầu tư sinh lời. Điều này tạo điều kiện thuận lợi có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Với lối kiến trúc hiện đại và ưu tiên sự tiện lợi cho khách hàng. Cư dân di chuyển thoải mái khi thang máy cách căn hộ trong 3 – 4m.

Mat-bang-tong-the (1)
Mặt bằng tổng thể dự án Grand Sentosa Nhà Bè
Mat-bang-tong-the (2)
Mặt bằng tổng thể dự án Grand Sentosa Nhà Bè

 

mat-bang-can-ho-2PN
Mặt bằng căn hộ Grand Sentosa Nhà Bè
mat-bang-can-ho-3PN-C4A&C4B
Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ

GIÁ BÁN CHUNG CƯ CAO CẤP GRAND SENTOSA NHÀ BÈ

Ưu đãi đặt biệt cho khách hàng trong đợt mở bán đầu tiên sẽ được chiết khấu 3%. Hoặc quý khách hàng có thể lựa chọn nhận phần quà trị giá 100 triệu đồng.

Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các phương thức thanh toán sau

  • Không vay ngân hàng:

Quý khách hàng sẽ được nhận chiết khấu 4% trên tổng giá trị thanh toán.

  • Vay ngân hàng:

Ngân hàng MSB hỗ trợ thanh toán 75% giá trị sản phẩm. Trong một năm kể từ thời gian giải ngân với lãi suất 0%. Ân hạn nợ gốc tổng thời gian hỗ trợ lãi suất. Miễn phí trả nợ trước hạn.

  • Thanh toán nhanh:

Khi khách hàng thanh toán nhanh 70% giá trị hợp đồng mua bán sẽ nhận chiết khấu 2%. Quý khách hàng còn nhận được chiết khấu 4% nếu thanh toán 95%.

Giá dự kiến cho những căn hộ nơi đây là 100 triệu/m2. Tương úng Đây là một mức giá vô cùng cạnh tranh Với phương thức thanh toán ưu đãi và hấp dẫn cho quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ XEM DỰ ÁN


Trả lời