Giải pháp tài chính cho người lao động sớm sở hữu nhà riêng

Giải pháp tài chính cho các khách hàng là người lao động dễ dàng sở hữu ngôi nhà mơ ước. New Lavida sẽ đem đến cuộc sống chất lượng mới cho người dân đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Khách hàng lựa chọn Nhà ở xã hội New Lavida được ngân hàng chính sách xã hội hỗ trợ vay 80% giá trị căn hộ. Đồng thời trong suốt 25 năm vay khách hàng được ưu đãi lãi suất chỉ 4,8%/năm cố định, tương ứng mỗi tháng khách hàng phải trả trung bình 5 triệu đồng/tháng.

An cư – giấc mơ “khó chồng thêm khó”

Hiện nay ở các đô thị lớn tại Việt Nam, đối tượng người lao động nhập cư có nhu cầu sở hữu nơi an cư cao nhất. Tuy nhiên nhóm khách hàng này thường có tài chính tích luỹ thấp. Nên việc mua nhà đối với họ là một tài sản lớn khó thực hiện được vì chưa có các giải pháp tài chính phù hợp.

giai-phap-tai-chinh-cho-nguoi-lao-dong-som-so-huu-nha-rieng

Qua thống kê từ Bộ Xây dựng vào quý III/2022, các nguồn vốn của tín dụng, trái phiếu, cổ phiếu đều trở nên khó khăn, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Bộ Xây dựng đưa ra đánh giá tình trạng vốn trở nên thiếu hụt đã diễn ra từ đầu năm 2022 cho đến thời điểm hiện tại. Người mua nhà cũng gặp ảnh hưởng khó tiếp cận vốn vay vì thực chất 2 kênh dẫn vốn quan trọng nhất là tín dụng ngân hàng và trái phiếu đều gặp khó khăn.

Căn hộ mơ ước – Giải pháp an cư, lập nghiệp

Trên hành trình xây dựng tổ ấm, mỗi hộ gia đình đều mong muốn có một nơi an cư, lập nghiệp. Với các gia đình trẻ, tổ ấm sẽ là nơi để họ trở về sau mỗi ngày làm việc. Một căn nhà nhỏ nhưng đem đến trạng thái tích cực cho họ và tái tạo năng lượng. Đây cũng là một tài sản quan trọng, một bước ngoặt lớn trong cuộc sống mỗi người. Tuy nhiên tài chính sẽ là yếu tố làm chi phối tâm lý của của các khách hàng.

Nắm bắt tâm lý khách hàng và giải quyết các vấn đề trong nhu cầu của các hộ gia đình hiện nay. Chủ đầu tư Lê Phong cho ra mắt dự án New Lavida tại Dĩ An, Bình Dương. Cụ thể địa chỉ tại DT743C, p.Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương. Dự án cách Vincom Dĩ An chỉ 5 phút di chuyển. Đây được coi là vị trí thuận tiện, lý tưởng cho người mua.

Vị trí hạ tầng tại dự án trong bán kính 5Km, khách hàng nhận được các tiện ích hiện đại và hiện hữu. Trong đó tiện ích trường học, trung tâm mua sắm, chợ, hệ thống chăm sóc sức khoẻ, vui chơi giải trí đều được tập trung quanh đây.

giai-phap-tai-chinh-cho-nguoi-lao-dong-som-so-huu-nha-rieng

Dự án New Lavida được tổ chức theo mô hình Nhà ở xã hội – Thương mại – Tiện ích nội khu. Với thiết kế hiện đại và tối ưu không gian xanh từ công viên, sân vui chơi ngoài trời, khu luyện tập sức khoẻ, hồ bơi… Trẻ con được học tại trường mầm non ngay chính trong khuôn viên nội khu của căn hộ. Cư dân được nâng cấp chất lượng sống, an tâm tận hưởng không gia an cư khoẻ mạnh.

giai-phap-tai-chinh-cho-nguoi-lao-dong-som-so-huu-nha-rieng

Giải pháp tài chính cho người lao động sớm sở hữu nhà riêng

Dự án New Lavida bán ra với mức giá chỉ từ 900 triệu đồng/ căn. Đây được xem là mức giá tốt so với giá căn hộ tại khu vực trung tâm TP. Dĩ An. Nơi đây có kết nối hệ thông hạ tầng thuận lợi. Trong đó, người mua còn được ngân hàng chính sách xã hội hỗ trợ vay lên đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất cố định 4,8%/ năm. Quý khách hàng được thanh toán theo tiến độ cho đến khi nhận nhà, dự kiến đầu năm 2024, giúp người mua xoay vốn dòng tiền tốt nhất.

Trong tình hình thị trường lãi suất vay ngân hàng tiếp tục tăng cao như hiện nay. Chính sách cho vay của dự án New Lavida với lãi suất thấp cố định trong thời gian dài lên tới 25 năm được xem là tích luỹ ban dài hạn và an toàn khi tài chính còn thấp. Trong đợt thanh toán đầu tiên với sự hỗ trợ của các gói ưu đãi, người mua chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ. Và khi ngân hàng giải ngân, 80% giá trị căn hộ được trả góp mỗi tháng trung bình 5 triệu đồng. Điều này giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ mơ ước và giải quyết được tình trạng không chênh lệch với giá thuê nhà ở.

Hiện thực hoá căn nhà mơ ước New Lavida nhờ giải pháp tài chính hỗ trợ tối đa cho nhiều đối tượng khách hàng, giảm tải gánh nặng tài chính. Đồng thời ngân hàng chính sách đưa ra lãi suất cho vay góp phần tạo phấn đấu sở hữu nơi an cư lý tưởng cho các hộ gia đình.

Trả lời