Grand Sentosa Nhà Bè được Novaland chuẩn bị ra mắt

Sau thời gian dài lắng đọng, dự án Grand Sentosa Nhà Bè đã được tái khởi công từ dự án có tên Kenton Node. Tập đoàn Novaland đóng vai trò là nhà phát triển dự án, khiến sức hút càng trở lên sôi động. Grand Sentosa tọa trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ của huyện Nhà Bè.

Thông tin của dự án Grand Sentosa Nhà Bè

Được mệnh danh là “viên ngọc sáng” của phía Nam Sài Gòn. Khu phức hợp Grand Sentosa tập hợp các tiện ích sẵn có trong hơn 10 hecta. Dự án có 16 tòa tháp với mật độ xây dựng chỉ 23%. Grand Sentosa ưu tiên lối sống xanh bao phủ lên dự án là màu xanh của cây cối và nước xanh trong hồ. Hồ bơi rộng hơn 2000m2 đem lại cảm giác sang trọng dành cho cư dân nơi đây. Căn hộ Grand Sentosa thuộc hạng sang đắt đỏ tại khu vực.

Mat-bang-tong-the (2)

Ngoài ra còn có các tiện ích từ dự án căn hộ đem đến có cư dân. Như: Khu công viên ven sông 14 hecta. Bệnh viện quốc tế, Trường đại học quốc tê, Văn phòng cho thuê, Khách sạn, Nhà hàng cao cấp. Khu mua sắm tiện ích, Bến du thuyền cho giới thượng lưu…

Căn hộ cao cấp tại Nhà Bè

Dự án Grand Sentosa được thiết kế theo loại hình căn hộ cao cấp. Một ưu điểm phải nhắc đến khi dự án đáp ứng các nhu cầu của cư dân. Từ những nhu cầu cơ bản ăn uống, mua sắm đến những nhu cầu cao cấp hơn. Tiện ích bên ngoài căn hộ của khách hàng còn được phủ xanh bởi công viên rộng mát. Điều này có nghĩa chỉ vài phút dạo bộ tại công viên dọc bờ sông giúp cư dân thư giản, cân bằng lại cuộc sống.

Khởi động dự án Grand Sentosa Nguyễn Hữu Thọ

Với vị trí địa thế, Grand Sentosa được các tiện ích hiện đại bao quanh. Như các trường học, bệnh viện trong nước và ngoài nước. Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Trường Đại học RMIT, Bệnh viện Việt – Pháp, Bệnh viện Tâm Đức… Tại khu vực cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tiện ích.

  • Liền kề Khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút.
  • Di chuyển đến trung tâm Quận 7 chỉ trong 7 phút.
  • Đến Lotte Mart và Crescent Mall chỉ 10 phút.
  • Cách trung tâm TP.HCM chỉ 15 phút di chuyển.

Trong tương lai dự án Grand Sentosa sẽ là một trong những sản phẩm nổi bật đáng giá trên đường Nguyễn Hữu Thọ.

Trả lời