HỆ SINH THÁI TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI THE GRAND SENTOSA

Hệ sinh thái tiện ích tại Singapore từng nổi tiếng bởi sự hiện đại của nó. Không thua kém tại The Grand Sentosa mang đến hệ sinh thái tiện ích cao cấp đến khách hàng. Đưa giá trị tận hưởng của cộng đồng cư dân thượng lưu lên một tầm cao mới.
Khám phá các tọa độ hấp dẫn trên “bản đồ” ở đảo quốc xanh cũng chính là “chill” trong những tiện ích cực phẩm hứa hẹn sắp ra mắt:
  • Phố ẩm thực sôi động ven sông với chuỗi nhà hàng sang trọng đến từ Nova F&B như Jumbo Seafood, Mango Tree, Sushi Tei,…
  • Cửa hàng cafe hiện đại PhinDeli, Xing Fu Tang mang đến không gian thư giãn, đưa chủ nhân hòa vào nhịp sống năng động mỗi ngày.
  • Hệ thống phòng gym và spa cao cấp với Citigym, Citispa sẽ là nơi xây dựng lối sống lành mạnh, tận hưởng chất sống thư thái, thoải mái tại gia.
  • Siêu thị xanh tiện lợi Nova Market cung cấp các sản phẩm hữu cơ sạch, đáp ứng xu hướng sống xanh cho cộng đồng cư dân tại “đảo quốc”.
The Grand Sentosa càng trở nên hấp dẫn bởi hệ tiện ích phong phú sắp khai trương, đem đến các chủ nhân tinh hoa không gian sống đa sắc màu đậm tinh thần hưởng thụ.

The Grand Sentosa sở hữu hệ sinh thái tiện ích chuẩn resort

Nhưng không dừng lại ở đó, phiên bản “5 sao” của dự án trong lần ra mắt này được chi tiết bởi hơn 100+ tiện ích đậm chất nghỉ dưỡng “Wellness”, hệ thống các dịch vụ “tầm cao” như Đặt xe sang qua ứng dụng Udee, Spa và làm đẹp cao cấp Matterhorn Beauty, chuỗi nhà hàng ẩm thực sang trọng… và đặc biệt là sự xuất hiện của các đơn vị quản lý vận hành tiêu chuẩn quốc tế.

Đáng nói, theo tiến trình pháp lý, các tòa nhà trong lần ra mắt này của The Grand Sentosa đều trong giai đoạn sẵn sàng ký kết Hợp đồng mua bán căn hộ. Có lẽ đây chính là nguyên nhân quan trọng khiến dự án trở thành “cháy hàng” trước cả khi Novaland chính thức thông báo mở bán

Các thông điệp giá trị của dự án được truyền tải vô cùng ấn tượng thông qua những tiết mục trình diễn mãn nhãn, với sự tham gia của công nghệ Led matrix, laser, mapping… và âm thanh, ánh sáng đỉnh cao.

Trả lời