Mở Bán Tháp Charm Diamond – Dự Án Charm City Bình Dương

Phối cảnh Tháp Charm Diamong - Mở bán Tháp Charm Diamond T9/2021
Phối cảnh Tháp Charm Diamong – Mở bán Tháp Charm Diamond T9/2021

Chủ đầu tư DCT Partners Việt Nam chính thức mở bán tháp Charm Diamond vào T9/2021. Là tòa tháp cuối cùng được tung ra thị trường trong tổng 3 tòa thuộc dự án căn hộ cao cấp Charm City Bình Dương.

Charm Diamond là tòa tháp cao nhất trong toàn bộ khu dự án. Và được xem là biểu tượng trung tâm TP. Dĩ An. Tòa tháp bao gồm: 50 tầng. Trong đó, 40 tầng căn hộ cao cấp và 10 tầng được sử dụng làm khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Tiềm năng sinh lời khi sở hữu tháp Charm Diamond

Dĩ An mang tiềm năng phát triển lớn khi: Theo định hướng phát triển của tỉnh Bình Dương, chậm nhất là cuối năm 2021, Dĩ An sẽ chính thức lên đô thị loại II, và định hướng lên đô thị loại I năm 2025. Đặc biệt, chuyển toàn bộ đất nông nghiệp sang phi nông nghiệp để phục vụ cho mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội. Chính điều này sẽ đưa BĐS Dĩ An trở thành điểm đến tiềm năng của nhà đầu tư. 

Nhu cầu định cư, thuê nhà tăng cao: Theo định hướng phát triển công nghiệp hóa của tỉnh Bình Dương. Tạo điều kiện để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chính vì vậy, Bình dương đón nhận một lượng lớn kỹ sư, công nhận, chuyên gia từ trong và ngoài nước về đây định cư. Nhu cầu về nhà ở là vấn đề cấp thiết. Charm City ra đời cùng 2074 căn hộ lớn nhỏ chính là mở ra cơ hội đầu tư tiềm năng cho khách hàng. 

Charm Diamond sử hữu vị trí đắc giá: Nằm ngay cạnh Vincom lớn nhất khu vực Dĩ An. Đồng thời, có mặt tiền là đường DT743B lộ giới 75m. Là một trong những nút giao thông quan trọng nhất khu vực Dĩ An, Bình Dương. 

Lợi thế của tháp mở bán sau cùng: Hạ tầng cơ bản hoàn thiện, pháp lý đầy đủ rõ ràng, đánh giá được mức độ uy tín của dự án và chủ đầu tư. Đồng thời tận dụng được tiếng vang sẵn có từ trước.

Mặt bằng tầng Tháp Charm Diamond của dự án Charm City Bình Dương 

Thiết kế căn hộ mẫu Tháp Charm Diamond 

Căn hộ Studio 

Căn hộ 1 Phòng Ngủ

Căn hộ 2 Phòng Ngủ

Căn hộ 3 Phòng Ngủ

Thiết kế căn hộ Charm Diamond

Giá rumo và phương thức thanh toán ngày mở bán tháp Charm Diamond Bình Dương

Giá rumo:  Đang cập nhật

Phương thức thanh toán 

Phương Thức Thanh Toán Tháp Charm Diamond

  • Thanh toán linh hoạt dàn trải trong vòng 2 năm.
  • Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ
  • Đặc biệt, chiết khấu từ 3-10% cho khách hàng cũ mua lại và 10-15% cho khách hàng mua sỉ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT 

    • Hotline: 0934 70 20 76 
    • Email: admin@canhogiatot.vn
    • Website: https://canhogiatot.vn

Trả lời

1