Người mua căn hộ New Lavida hưởng lãi suất 4,8% cố định 25 năm

Chủ đầu tư Lê Phong cho biết, chính sách này giúp người mua giảm được áp lực tài chính và giúp người mua nhà dễ dàng sở hữu nơi an cư cho gia định tại New Lavida.

Căn hộ New Lavida

Lê Phong Group vừa tung chính sách ưu đãi cho người mua căn hộ tại dự án chung cư nhà ở xã hội New Lavida (Dĩ An, Bình Dương). Theo đó khách hàng được vay vốn khi đáp ứng đủ điều kiện mua căn hộ sẽ được hỗ trợ vay đến 80% giá trị căn hộ. Điều đặc biệt quý khách hàng được hưởng lãi suất 4,8% cố định trong 25 năm.

Trong bối cảnh các ngân hàng đồng loạt tăng cao lãi suất trong cuối năm. Các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay ngân hàng để mua nhà phải đau đầu vì lãi suất. Do đó gói lãi suất đưa ra trong giai đoạn này của New Lavida giúp khách hàng giảm nhẹ gánh nặng tài chính và sở hữu tiến độ thanh toán nhẹ nhàng.

nguoi-mua-can-ho-new-lavida-duoc-huong-goi-lai-suat-48-co-dinh-25-nam

Người mua được hưởng sách sách tài chính tốt nhất thị trường

Ngoài ra chính sách này phù hợp với các nhà đầu tư khi sử dụng đòn bẩy tài chính để mua căn hộ. Khi ngân hàng nâng cao lãi suất, gói hỗ trợ 4,8%/năm giúp người mua căn hộ giảm rủi ro tài chính. Dự án New Lavida đảm bảo pháp lý và tiến độ xây dựng. Với sự uy tín của chủ đầu tư bao gồm giấy phép xây dựng, chủ đầu tư Lê Phong, đội ngũ xây dựng CBM…

Dự án còn xây dựng các tiện ích hiện đại tại nội khu. Bao gồm: Hồ bơi, công viên xanh, trường mẫu giáo 5 tầng… Người mua nhà chỉ cần chuẩn chị 20% giá trị căn hộ đã có thể sở hữu New Lavida. Nhưng người mua căn hộ cần đáp ứng các điều kiện để mua nhà ở xã hội để được hưởng chính sách vay này.

Căn hộ giá tốt

Trả lời