Nhà mẫu Grand Sentosa – Ngắm nhìn nơi an cư đẳng cấp

Nhà mẫu Grand Sentosa – Ngắm nhìn nơi an cư đẳng cấp

Hình ảnh nhà mẫu và bảng thiết kế mặt bằng của Grand Sentosa đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Tập đoàn Novaland và công ty TNHH Tài Nguyên đang triển khai xây dựng dự án căn hộ cao cấp Grand Sentosa. Toạ lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ, khu căn hộ sở hữu một mặt giáp sông Rạch Đĩa. Chính yếu tố này tạo nên không khí trong lành và mát mẻ cho những ai an cư tại đây. Với một khu phức hợp như Grand Sentosa, căn hộ này sẽ là nơi đáng sống tại TP.HCM.

Thiết kế của căn hộ Grand Sentosa

Các sản phẩm của dự án Grand Sentosa được các chuyên gia đầu tư đánh giá cao bởi đặc tính đẳng cấp. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong giỏ hàng đa dạng. Các căn hộ có diện tích từ 61 – 145 m2. Sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bởi sự tiện dụng và đa dạng sản phẩm:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ từ 50m2: 4,9 tỷ/căn
  • Căn hộ 2 phòng ngủ từ 60-78m2: 5.9 – 7.9 tỷ/ căn
  • Căn 2 phòng ngủ từ 80-90m2: 8 – 8.9 tỷ/căn
  • Căn 3 phòng ngủ từ 100m2: 10.3 – 14.3 tỷ/ căn
Nha mau du an Nha mau du an Nha mau du an Nha mau du an Nha mau du an

Phân bổ mặt bằng dự án Grand Sentosa Nguyễn Hữu Thọ

Mat-bang-tong-the (2)

Bản thiết kế mặt bằng xây dựng luôn là điều mà các nhà đầu tư quan tâm. Lấy ý tưởng từ một thành phố thu nhỏ chuẩn quốc tế với phong cách sống hiện đại. Dự án có tổng quy mô hơn 10ha đất. Tại giai đoạn 1 mở bán các căn hộ ở tòa tháp G, H , I2 với diện tích mỗi căn hộ từ 50 – 123,99m2.

Đa số các căn hộ tại Grand Sentosa đều sở hữu ban công thoáng mát với tầm nhìn ra sông Rạch Đĩa. Hướng nhìn về trung tâm thành phố lung linh về đêm. Nhà mẫu của dự án đã được công bố tạo nên sức hút hấp dẫn cho những khách hàng đang quan tâm.

Trả lời