Những Ưu Điểm Của Dự Án Căn Hộ Chung Cư Paragon Vũng Tàu

Dự án căn hộ Paragon Vũng Tàu
Dự án căn hộ Paragon Vũng Tàu

Căn hộ Paragon Vũng Tàu là sản phẩm được đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy chưa chính thức ra mắt, nhưng Paragon Vũng Tàu đã và đang là sản phẩm được chờ đợi nhất nửa cuối năm 2021. 

NHỮNG ƯU ĐIỂM NÀO MANG LẠI SỰ CHỜ ĐỢI CỦA NHIỀU NĐT và KH DÀNH CHO PARAGON VŨNG TÀU 

Vị trí trung tâm Thành phố Vũng Tàu. 

Sở hữu vị trí đẹp nhất nhì thành phố biển Vũng Tàu. Tích hợp giữa trung tâm thương mại và căn hộ dịch vụ, paragon Vũng Tàu được trông đợi sẽ mang đến những tiện ích tốt nhất cho toàn bộ khách hàng sở hữu căn hộ. 

Với lợi thế sát biển, đường đi thuận lợi khách hàng còn có thể xem đây là ngôi nhà thứ 2, phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng 

Tiện ích ngay dưới chân của cư dân 

“Bạn có thể mua sắm thật nhiều thứ mà không phải di chuyển đâu xa TTTM ngay dưới chân của của bạn” – đó là những gì mà paragon mang lại cho khách hàng.  

Hơn nữa là những khu cafe, nhà hàng bắt mắt, sang trọng sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất. Hệ thống phòng tập gym, chăm sóc sắc đẹp v.v khách hàng đều có thể tìm thấy ngay dưới chân của mình. 

Dự án căn hộ chung cư Paragon Vũng Tàu không chỉ kiến tạo 1 không gian sống đẳng cấp. Mà còn xây dựng những giá trị sống bền vững. nơi các cư dân xây dựng cuộc sống thăng hoa, hạnh phúc cùng cộng đồng thành đạt, văn minh. 

Chính sách và giá bán căn hộ tại Dự án căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl

  • Đặt chỗ: 50 triệu
  • Đặt cọc (công bố giá): khách hàng chuyển 50 triệu đặt chỗ sang tiền đặt cọc nếu đồng ý mua căn hộ đã đặt chỗ, nếu không mua thì sẽ hoàn tiền sau 15 ngày làm việc
  • Ký hợp đồng mua bán (tháng 11/2021): thanh toán 20%
  • Các đợt sau: mỗi đợt cách nhau 2 tháng thanh toán 5-10%
  • Ngân hàng cho vay: tối đa 70% giá trị căn hộ trong 20 năm

Ghi chú

  • Ngân hàng bảo lãnh: Lienvietpostbank
  • Ngân hàng cho vay: Lienvietpostbank, BIDV, Vietcombank, Agribank, OCB, MB Bank.

Trả lời

1