Tiến độ New Lavida – Nhà ở xã hội Bình Dương

Với tiến độ xây dựng tích cực, Nhà ở xã hội New Lavida có kế hoạch hoàn thành tiến độ trong 18 tháng. Dự án New Lavida sở hữu vị trí đắt giá. Có tầm nhìn đẹp nhất tại khu vực Dĩ An Bình Dương. Tính đến tháng 10/2022 chung cư New Lavida đã xây dựng đến tầng 5 của dự án. Dự kiến căn hộ sẽ hoàn thành xây dựng vào cuối năm 2023.

Dự án New Lavida 

Căn hộ New Lavida có quy mô 65.000m2 được triển khai bởi Toàn Thịnh Phát làm chủ đầu tư và Lê Phong Group là nhà phát triển . Dự án được xây dựng 1 toà nhà cao 30 tầng và 1 hầm.

Căn hộ nhà ở xã hội New Lavida có 1, 2, 3 phòng ngủ. Cụ thể, diện tích của căn 1 phòng ngủ là 45 – 55m2, căn 2 phòng ngủ là 55 – 70m2, căn 3 phòng ngủ 80 – 90m2.

Chủ đầu tư Toàn Thịnh Phát đã lựa chọn thương hiệu quản lý vận hành Anabuki Nhật Bản.

Tiến độ dự án New Lavida – Nhà ở xã hội Bình Dương

Ngày 14/05/2022, lễ ký kết của dự án nhà ở xã hội New Lavida đã được diễn ra và có sự góp mặt của các đơn vị liên quan.

Ngày 08/06/2022, Toàn Thịnh Phát khỏi công làm lễ động thổ cho dự án New Lavida. Đơn vị xây dựng có CBM và đơn vị quản lý vận hành Anabuki Nhật Bản.

Ví trí căn hộ New Lavida

New Lavida Dĩ An Bình Dương có vị trí tại đường TL763C, Tân Đông Hiệp, Tp.Dĩ An, Bình Dương. Vị trí này thuận tiện di chuyển sang Thủ Đức và TP.HCM qua các tuyến đường lớn. Dự án sở hữu vị trí tiệm cận với các KCN nổi tiếng của Bình Dương. Như: KCN Sóng Thần, VSIP1… nơi này nhu cầu ở thực của các chuyên gia & nhân viên cao nên đây là vị trí tốt nhất cho cư dân New Lavida. Tiến độ xây dựng này sẽ góp phần giảm tải áp lực nhu cầu nhà ở cho khách hàng tại Bình Dương.

Cập nhật tiến độ chung cư New Lavida Bình Dương tháng 9/2022

Liên hệ ngay để nhận được thông tin tư vấn nhanh nhất từ Căn hộ giá tốt.

Căn hộ giá tốt

Trả lời