Tiến độ Park Hyatt Phú Quốc Residences – cập nhật mới nhất 2021

Tiến độ Park Hyatt Phú Quốc Residences tháng 7 2021 với những hình ảnh – clip mới nhất từ đơn vị phân phối dự án

Tiến độ Park Hyatt Phú Quốc Residences tháng 7/2021

Team chúng tôi gửi đến quý khách hàng hình ảnh mới nhất từ Park Hyatt Phú Quốc Residences.

Về Park Hyatt Phú Quốc Residences

Park Hyatt Phu Quoc Residences là khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Park Hyatt đầu tiên tại Đông Nam Á tọa lạc tại phía Tây Nam đảo ngọc Phú Quốc. Dự án này nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Tập đoàn Hyatt và BIM Land.

Tập đoàn Hyatt được thành lập vào năm 1957 bởi Jay Pritzker – đời thứ 3 của dòng họ Pritzker, một trong những gia tộc danh giá và giàu có nhất nước Mỹ. Ra đời năm 1980, Park Hyatt nằm trong số thương hiệu nghỉ dưỡng xa xỉ bậc nhất thế giới, bên cạnh những cái tên danh giá như Regent, Four Seasons, St. Regis, The Ritz Carlton. Lịch sử 40 năm phát triển, Park Hyatt luôn là điểm dừng chân yêu thích của những bậc danh nhân chính khách trên khắp thế giới. Những bậc chính khách như nguyên tổng thống Mỹ Barack Obama, hay những ngôi sao nổi tiếng như Tom Cruise, Michael Bublé, Rihanna… đều lựa chọn lưu trú tại Park Hyatt trong những tour diễn, sự kiện lớn trên thế giới.

Việc sở hữu 1 trong 65 căn dinh thự biển Park Hyatt góp phần khẳng định địa vị và danh vọng của chủ nhân. Công trình dinh thự trên khía cạnh nào đó, như tấm thẻ đặc quyền để chủ nhân bước vào một cộng đồng thượng lưu đúng nghĩa, nơi tập hợp những danh nhân, chính khách có địa vị cao trong xã hội và những nghệ sĩ tài danh. Dự án dự kiến hoàn thiện và đi vào hoạt động cuối năm 2022.

 

Trả lời

1