Tiến độ xây dựng The Gió Riverside cập nhật mới nhất

Dự án căn hộ cao cấp The Gió Riverside Bình Dương đang trong quá trình thi công. Gửi đến quý khách hàng thông tin tiến độ xây dựng The Gió Riverside. Quý khách hàng quan tâm căn hộ The Gió vui lòng liên hệ qua Hotline: 0876 375 789 để được hỗ trợ thông tin.

Căn hộ cao cấp The Gió Dĩ An, Bình Dương

Tập đoàn An Gia sẽ ra mắt dự án The Gió Riverside trong quý 4/2022. Với vị trí đắt giá kề sông cận lộ ngay giao điểm giữa Dĩ An – Thủ Đức – Biên Hoà. 100% căn hộ The Gió đều có tầm view không bị che chắn. Bên cạnh đó căn hộ có view sông thoáng mát đem lại không gian trong lành tách biệt đô thị sầm uất.

Đây là dự án có vị trí liền kề các tuyến giao thông thuận tiện như Xa lộ Hà Nội và tuyến Metro Số 1. Vị trí liền kế đại đô thị công nghiệp và các khu công nghiệp lớn tại Bình Dương. Đây là khu vực tập trung đông đúc cư dân, quản lý cấp cao làm việc và sinh sống tại Bình Dương. Chính điều này là yếu tố tạo điều kiện tiềm năng phát triển cho dự án căn hộ The Gió Riverside.

Dự án The Gió Riverside sẽ cung ứng cho thị trường căn hộ Bình Dương khoảng 3.000 sản phẩm. Hiện tại giá của căn hộ và chi tiết về sản phẩm sẽ được An Gia công bố trong quý 4/2022.

thong-tin-du-an-the-gio

Tiến độ xây dựng The Gió Riverside

Chủ đầu tư An gia đang ngày đêm xây dựng căn hộ The Gió Dĩ An Bình Dương. Vơi kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án BĐS. Căn hộ The Gió đang được chủ đầu tư xây dựng nhà mẫu để khách hàng có thể đến tham quan trong thời gian tới. An Gia Group đang thi công ép cọc.

Tiến độ thi công dự án The Gió Riverside cập nhập mới nhất 2022

Thông tin liên hệ:

Trả lời