Vị trí đắt giá của Grand Sentosa Nguyễn Hữu Thọ

Khu phức hợp của dự án Grand Sentosa có vị trí trên đường Nguyễn Hữu Thọ. Khu căn hộ thương mại cao cấp được nhiều giới đầu tư săn đón sau khi biết Novaland trở thành nhà phát triển dự án vào đầu năm 2022. Dưới đây là những lý do vì sao vị trí của Grand Senosa được giới đầu tư săn đón.

Vi tri Grand Sentosa Nguyen Huu Tho

Grand Sentosa Nguyễn Hữu Thọ – Vị trí độc đáo

Chung cư Grand Sentosa tọa lạc tại vị trí nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh. Dự án Grand Sentosa có đang ở vị trí kết nối trực tiếp quận 7, dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP.HCM. Nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, điều này chắc chắn Grand Sentosa cũng được hưởng lợi. Tuy vẫn thuộc huyện Nhà Bè nhưng địa phương đang nỗ lực đồng bộ hạ tầng. Phát kinh tế vững chắc cho bước tiến lên Quận. Thị trường BĐS Nhà Bè dự đoán sẽ tăng tăng liên tục khi Nhà Bè chính thức lên Quận.

Vi tri Grand Sentosa Nguyen Huu Tho

Dự án có một mặt giáp sông, đây là quỹ đất khan hiếm tại TP.HCM. Nhờ vào vị trí view sông tạo nên không gian trong lành cho cư dân. Điều mà rất ít dự án căn hộ nào có được tại khu Nam Sài Gòn.

  • Phía Nam: giáp đường Nguyễn Hữu Thọ
  • Phía Đông: giáp đường Nguyễn Hữu Thọ
  • Phía Tây: giáp đường Lê Văn Lương
  • Phía Bắc: giáp sông Rạch Đĩa

Căn hộ Grand Sentosa thuộc đường Nguyễn Hữu Thọ. Trục đường này sở hữu nhiều khu căn hộ cao cấp và cộng đồng cư dân văn minh. Với nhiều dự án căn hộ nối dài: The Park Residence, Sunrise Riverside, Hoàng Anh Gia Lai 3, Sunrise City… Theo đánh giá Grand Sentosa có tiềm năng phát triển mạnh bởi hội tụ hạ tầng phát triển.

Hạ tầng vượt bậc

  • Hầm chui Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh có mức đầu tư 830 tỷ đồng.
  • Mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ từ 4 làn xe lên 6-8 làn.
  • Nâng cấp cầu Rạch Đĩa.
  • Sở hữu vị trí hưởng lợi như khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Dự án cách trung tâm TP.HCM 6km di chuyển theo hướng cầu Kênh Tẻ, từ đây dễ dàng thuận tiện đến Quận 4, Quận 2… Nhờ vào vị trí chiến lược này dự án nhanh chóng đến các điểm tiện ích dịch vụ lân cận. Xứng đáng là nơi an cư lý tưởng và đầu tư sinh lời.

Nha mau du an Nha mau du an Nha mau du an Nha mau du an Nha mau du an

Nhà Mẫu Grand Sentosa Nguyễn Hữu Thọ

Bởi những yếu tố trên chung cư Grand Sentosa Nguyễn Hữu Thọ có tiềm năng phát triển nhất.

Trả lời