Vị trí New Lavida dự án nhà ở xã hội Bình Dương

Dự án nhà ở xã hội tại tỉnh Bình Dương đang được đẩy mạnh xây dựng. Trong đó vị trí New Lavidadự án nhà ở xã hội tại Dĩ An, Bình Dương đang được nhiều người chú ý tới. 

Nhà ở xã hội New Lavida 

Sau ngày 08/06/2022, dự án New Lavida được khởi công và có sự tham gia của đại diện các bên liên quan. Dự án còn có tên là Chung cư nhà ở xã hội Tân Đông Hiệp – New Lavida. Toà chung cư cao 30 tầng có 1 hầm bên dưới sở hữu vị trí đẹp nhất tại Dĩ An, Bình Dương.

vi-tri-nha-o-xa-hoi-new-lavida
Nhà ở xã hội New Lavida

Ví trị dự án New Lavida

Dự án được phát triển bởi Lê Phong Group. Vị trí dự án New Lavida tại đường TL743C, Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Bình Dương. Quy mô dự án lên đến 65.000m2 nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cư dân Bình Dương. Theo đó chính quyền sẽ kiểm soát chặt chẽ hơn để đảm bảo đưa sản phẩm đến đúng đối tượng khách hàng.

Bình Dương từ trước đến nay được biết có số lượng người lao động cao đứng đầu cả nước. Do đó tỉnh Bình Dương đã đặt biệt quan tâm đến mô hình nhà ở ở xã hội để đáp ứng người lao động. Đáng lưu tâm gian đoạn này, những căn hộ có diện tích từ 30m2 trở lên được nhiều người tìm kiếm hơn.

Vi-tri-du-an-new-lavida

Vị trí New Lavida kết nối với trục đường chính DT743 liền kề các KCN lớn của Bình Dương. Như Đồng An, Tân Đông Hiệp, Sóng Thần, VSIP… Nơi đây dễ dàng di chuyển đến TP.Thủ Đức, TP.Thuận An, Thủ Dầu Một…

  • Chỉ mất 5 phút cư dân New Lavida dễ dàng đến các KCN lớn
  • Đến Vincom Dĩ An, Aeon Mall Bình Dương trong 10 phút di chuyển
  • 15 phút để đến Bến xe miền Đông, Làng Đại học Quốc gia TP.HCM, Suối Tiên…

Quý khách hàng cần thêm những thông tin mới nhất của dự án. Theo dõi ngay căn hộ giá tốt để nhận được nhiều thông tin hơn.

Trả lời